Family Finance Source

Family Finance Source

Family Finance Source

Family Finance Source

Cách học phân tích kỹ thuật với DailyFX.

Cách học phân tích kỹ thuật với DailyFX.

FX hàng ngày
Cho dù bạn là người mới hay nhà giao dịch có kinh nghiệm, học cách phân tích xu hướng thị trường ngoại hối bằng phân tích kỹ thuật là một kỹ năng cần thiết cho mọi nhà giao dịch. Với kiến thức này, bạn có thể đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

DailyFX là một nguồn tài nguyên tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm, những người muốn tìm hiểu thêm về thế giới giao dịch tiền tệ và cải thiện kỹ năng của họ khi họ bắt đầu. Trang web có các hội thảo trên web miễn phí và hướng dẫn đào tạo giao dịch, lịch kinh tế toàn diện và quyền truy cập vào các tài khoản giao dịch thực hành với vốn ảo từ FXCM.

Cách học phân tích kỹ thuật với DailyFX
Các nhà giao dịch muốn hiểu rõ về phân tích kỹ thuật có thể thu được lợi ích từ việc nghiên cứu các biểu đồ và chỉ báo có sẵn trên trang web. Các biểu đồ này là một đại diện trực quan về hiệu suất trong quá khứ và hiện tại của một thị trường và cho phép các nhà giao dịch xem xu hướng có thể tiếp tục như thế nào theo thời gian.

Biểu đồ là một công cụ quan trọng trong quy trình phân tích kỹ thuật vì chúng cung cấp bức tranh rõ ràng về biến động giá hiện tại và có thể giúp bạn xác định xu hướng là tăng hay giảm, dài hạn hay ngắn hạn. Nhiều loại biểu đồ khác nhau có thể được sử dụng để phân tích kỹ thuật bao gồm biểu đồ nến, đường và thanh.

Bạn cũng có thể sử dụng biểu đồ để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự. Tùy thuộc vào chiến lược giao dịch của bạn, các mức này có thể rất quan trọng để xác định thời điểm tham gia hoặc thoát khỏi giao dịch.

Trang phân tích kỹ thuật của trang web có đầy đủ các công cụ hữu ích, bao gồm phần Cảnh báo, cho phép bạn theo dõi các chỉ báo kỹ thuật phổ biến như đường trung bình động 20 ngày, đường trung bình động 50 ngày, điểm giao nhau giữa hai đường này, MACD, Bollinger Ban nhạc và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể cho bạn biết những tín hiệu phổ biến nào đang mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng, vì vậy bạn có thể chọn những tín hiệu phù hợp với phong cách giao dịch của mình.

Có năm gói biểu đồ khác nhau được cung cấp trực tiếp trên trang web, nhưng các tùy chọn biểu đồ cao cấp mạnh mẽ hơn yêu cầu đăng ký. Chúng bao gồm eSignal, Track 'n' Trade Forex, Aspen Graphics và một loạt các nền tảng khác.

Một tính năng hữu ích khác là phòng tiền tệ, được thiết kế để phân tích dành riêng cho một cặp tiền tệ. Điều này cho phép có nhiều thông tin chi tiết hơn so với những gì có thể có được và đó có thể là một cách hay để biết được những người giao dịch khác đang nghĩ gì về cùng một cặp tiền.

Lịch và Tin tức Sự kiện
Trang lịch trên trang web DailyFX được thực hiện khá tốt, với các liên kết đến lịch riêng cho các sự kiện kinh tế và ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ cũng như lịch riêng cho thị trường quốc tế và các thị trường khác. Mỗi sự kiện được liệt kê theo ngày, giờ và đơn vị tiền tệ có liên quan bị ảnh hưởng. Sự kiện sau đó được phân loại, với các cột về tầm quan trọng tương đối của nó, giá trị dự báo và giá trị trước đó, cũng như các liên kết đến bình luận hoặc phân tích.

Ngoài trang lịch chính, còn có một số trang khác dành cho các cặp tiền tệ khác nhau tập trung vào các khía cạnh cụ thể của thị trường. Các trang này là phần bổ sung hữu ích cho bất kỳ bộ công cụ giao dịch nào và có thể đặc biệt hữu ích cho những người mới có thể không có đủ kiến thức về thị trường để hiểu được tất cả các chi tiết trên một trong các trang tiền tệ chính.

  • #